Những dòng tinh dầu khử mùi dùng trên ô tô
Cập nhật: 13:50 06/05/2014
Mã: TD_CN
200.000 VN?
Các dòng tinh dầu khử mùi giành cho ô tô.

Giá bán: 68.000 vnđ/10ml đến 400.000 vnđ/10ml

Gồm có các loại tinh dầu sau có thể dùng trên ô tô: tinh dầu hoa hồng, tinh dầu hoa lài, tinh dầu ngọc lan tây, tinh dầu oải hương, tinh dầu chanh, tinh dầu cam ngọt, tinh dầu cam hương, tinh dầu quýt, tinh dầu bưởi, tinh dầu chanh sần, tinh dầu hoa phong lữ, tinh dầu Citrus Fresh Blend, tinh dầu passion blend

Những tính năng nổi bật của các dòng tinh dầu khử mùi dành cho xe ô tô:

- khử mùi hôi hiệu quả cho xe đi lâu ngày và khử mùi trong xe mới mua.

- chống say xe giành cho những người đi xe hay bị say.

- thanh lọc không khí tạo một không gian thoáng mát cho xe của bạn.

-Tinh dầu  trấn tĩnh tinh thần, làm tinh thần thoải mái, kích thích sức sáng tạo và tăng khả năng hăng say làm việc.

 - Các dòng tinh dầu có nguồn gốc chiết suất từ quả như: cam,chanh,quýt,bưởi đa phần có mùi thơm ngọt và dịu rất thích hợp giành cho mùa hè và chống say xe cực kỳ hiệu quả, những mùi hương này là mùi hương ưa thích của tất cả mọi người.

- Các dòng tinh dầu có nguồn gốc chiết suất từ hoa như: hoa hồng, hoa lài, hoa ngọc lan tây,hoa oải hương,hoa phong lữ là những tinh dầu có mùi thơm đặc trưng của các loài hoa và rất được ưa chuộng trên thị trường.

- Dòng tinh dầu hỗn hợp: tinh dầu Citrus Fresh Blend, tinh passion blend là những dòng tinh dầu được tổng hợp từ những dòng tinh dầu đơn như: cam, quýt,hoa ngọc lan tây... để tạo nên một dòng sản phẩm có một mùi hương quyến rũ người dùng.

Cách dùng trên ôtô: Nhỏ từ 3-5 giọt tinh dầu vào máy khuếch tán tinh dầu giành cho ôtô đổ nước lọc vào bầu máy và mực nước ở giữa vạch min & max là được.

Chú ý: tránh ánh nắng mặt trời, không được uống,tránh bôi trực tiếp lên da

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI